Tuấn Anh bí mật về nước?

Đó là tiết lộ ket qua bong da của Trần Hữu Đông Triều trên facebook cá nhân mới đây.

Đông Triều "troll" Tuấn Anh trên facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình.
Đông Triều “troll” Tuấn Anh trên facebook cá nhân.
Tuy nhiên, đây chỉ là trò đùa của chàng hậu vệ HAGL.Chẳng là anh chàng xem chương trình truyền hình thực tế, keo bong da và thấy một thí sinh có vóc dáng, gương mặt và giọng nói đều hao hao giống Tuấn Anh, nên Đông Triều đã đăng clip lên kèm chú thích: “Bạn ấy về nước trong bí mật và đã thay tên đổi họ.”

Ngay lập tức, du doan bong da chia sẻ này của chàng hậu về họ Trần của HAGL đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận của NHM. Đa số đều nhận ra rằng người Đông Triều nói đến trong clip chính là Tuấn Anh.

Nổi tiếng nghịch ngợm và là cây hài của HAGL cũng như U23 Việt Nam. Anh thường xuyên có những trò vui nhộn giúp đồng đội xả stress sau những giờ tập mệt mỏi và NHM lại được một trận cười sặc sụa khi xem facebook của trung vệ gốc Quảng Nam này.

Còn nhớ cách đây không lâu, Đông Triều từng đăng hình khoe cơ bụng sáu múi… quýt khiến NHM vô cùng thích thú. Trước đó, trong thời gian tập trung cùng U23 Việt Nam thi đấu ở VCK U23 châu Á tại Qatar, Đông Triều và Bùi Tiến Dũng đã bày trò làm áo thuật với tuyệt chiêu biến hình bằng một tấm chăn lớn. Mặc dù chiêu trò của tiền vệ HAGL không qua được mắt NHM nhưng vẫn đạt được mục đích đem lại tiếng cười cho đồng đội và những người xung quanh.

Về phần Tuấn Anh, hiện nay anh đang tập luyện cùng CLB Yokohama FC. Tuy nhiên, những hình ảnh của Tuấn Anh ở CLB này đều được bảo mật rất kỹ. Hiếm hoi lắm mới thấy được hình của Tuấn Anh trên trang mạng xã hội.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác