U21 báo Thanh niên Việt Nam đang lo âu khi thua U21 PVF

Dù không đặt nặng vấn đề thắng thua ở trận đấu tập với U21 PVF, nhưng với tình hình chấn thương hiện nay U21 Thanh niên Việt Nam có nhiều điều phải lo lắng khi giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên 2015 đang cận kề.

U21 báo Thanh niên Việt Nam đang lo âu khi thua U21 PVF

Nhiều trụ cột bị chấn thương, BHL U21 báo Thanh niên Việt Nam đang phải có nhiều tính toán về nhân sự

  • Cập nhật tin tức the thao 24/7.

Sau khi hội quân tại TP.HCM từ ngày 12/11 đến nay, U21 báo Thanh niên Việt Nam đã liên tục có các trận đấu giao hữu nhằm thử nghiệm đội hình. Ở 2 trận đấu gặp Than.QN và U19 Hàn Quốc, U21 báo Thanh niên Việt Nam đều bị đối thủ cầm chân với tỷ số lần lượt là 1-1 và 0-0.

Chiều nay 19/11, U21 báo Thanh niên Việt Nam đã có trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào giải U21 Quốc tế. Trong 90 phút gặp U21 PVF tại sân Thành Long, HLV Phạm Minh Đức gặp nhiều khó khăn trong việc bố trí đội hình khi các con bài quan trọng như Duy Khánh, Nam Anh, Duy Mạnh đang bị chấn thương, không thể thi đấu.

Tiền vệ Duy Mạnh bị căng cơ háng và chưa biết có kịp lành để đá trận mở đầu vào 22/11

Chính vì thế, ông thầy quê ở Cổ Nhuế (Hà Nội) này đã phải lắp ráp đội hình được xem là chắp vá nhất là ở vị trí cặp trung vệ khi hậu vệ biên Văn Dũng được đưa vào đá cặp với Thành Tín.

Điểm nhấn trong trận giao hữu chiều 19/11 là cặp tiền đạo Tuấn Tài và Văn Thành được xếp đá cùng nhau trên hàng công. Dù hai cầu thủ này đã ít nhiều cho thấy sự ăn ý, nhưng khả năng dứt điểm ở các tình huống cuối cùng vẫn chưa được đảm bảo nên U21 báo Thanh niên Việt Nam không thể xé lưới đối thủ.

Thậm chí, U21 báo Thanh niên Việt Nam để thua chung cuộc 0-1 trước U21 PVF. Trận đấu này được coi màn tổng duyệt và là cơ hội để BHL U21 báo Thanh Niên Việt Nam nhìn ra hạn chế của từng cá nhân, để từ đó có sự điều chỉnh khi bước vào giải.

Chỉ có điều hiện nay BHL đang rất sốt ruột khi Duy Khánh, Nam Anh và Duy Mạnh đang bị chấn thương trong khi ngày 22/11 U21 báo Thanh niên Việt Nam sẽ bước trận đấu đầu tiên gặp U21 Thái Lan.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác