Xem tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 20/05/2019

Mời các bạn cùng Tennis.net.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ Hai ngày 20/05/2019 của 12 con giáp nhằm ngày 16 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Tỵ, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 20/05/2019

Thứ 2 ngày 20/5/2019, công việc của tuổi Tý không được may mắn, bạn có thể sẽ gặp những chuyện xui xẻo xảy ra. Bản mệnh nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc. Lời khuyên bạn cần bình tĩnh, suy nghĩ kỹ trước khi tranh luận một vấn đề nào đó.

Xem tuổi vợ chồng cho biết nay Thủy Hỏa tương xung, đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh cảm giác mình cứ bị lỡ 1 nhịp so với nhân duyên, người mình thích không thích mình, người mình không thích lại đem lòng yêu đương.

Rất may rằng sức khỏe của bạn khá tốt, dù gặp căng thẳng nhưng bạn đủ minh mẫn, tỉnh táo để vượt qua.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ hai ngày 20/05/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có tài lộc nhưng hao tốn về chuyện giao thiệp, đình đám, giúp đỡ người thân, xe cộ, máy móc, nhà cửa, đồ đạc. Trong gia đình có người đi xa, gặp lại người xưa.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch vạn niên 2019 thấy hôm nay mọi việc không nên để lâu dài, dây dưa cũng không nên phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Nên cẩn trọng về sức khỏe.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có sự thuận lợi về cầu công danh, gặp gỡ để giao thiệp, hợp tác. Có tin tốt ở xa. Nên ra đi giải quyết công việc. Có tài lộc nhưng hao tốn về chuyện giao thiệp, đình đám, giúp đỡ người thân, xe cộ, máy móc, nhà cửa, đồ đạc, hoặc phải chia phần. Trong nhà có người đi xa, gặp lại người xưa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc có tin tức tốt về làm ăn. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác