3 kiểu tóc nam đẹp dành cho các chàng trai

Tại sao phải để kiểu tóc giống nhau khi bạn có thể tạo kiểu tóc khác biệt?. Cùng xem những kiểu tóc nam đẹp mà chúng tôi tổng hợp được ngay dưới đây và tự tin chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé.
Tóc húi cua hay kiểu đầu đinh, kiểu tóc nam đẹp buzz cut
Chắc chắn, húi cua, đầu đinh, tóc ba phân hay chuyên môn hơn là kiểu tóc buzz cut, sẽ là một trong những kiểu tóc nam hot nhất trong năm 2019. Đây là kiểu tóc nam mà khi nói về, người ta sẽ nghĩ ngay tới sự đơn giản, cá tính, mạnh mẽ và chất ngầu đầy bụi bặm.

kieu toc nam cho mat tron

Xét về thâm niên, tóc húi cua đã quá quen thuộc để được đưa vào top những kiểu tóc nam thời thượng nhất nhưng đây lại là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Nó chính là lựa chọn không bao giờ cũ mà phái mạnh có thể tìm đến bất cứ lúc nào, khi muốn sở hữu vẻ ngoài thật bụi bặm, mạnh mẽ và lại chẳng tốn công chăm sóc, tạo kiểu như những kiểu tóc khác.
Kiểu tóc Undercut
Kiểu tóc undercut đẹp và sành điệu giờ đây không còn quá mới mẻ và lạ lẫm. Tuy đã xuất hiện vài năm nhưng kiểu tóc này chưa bao giờ giảm độ “hot”. Tại sao lại như thế? Bởi đây là kiểu tóc hội tụ tất cả những ưu điểm mà phải mạnh mong muốn: phong cách, lãng tử, gợi cảm và vẫn lôi cuốn
Tóc nam tuổi 16
Hãy ngắm kỹ kiểu tóc này, một kiểu tóc không quá dài cũng không quá ngắn, mái xéo cắt tỉa gọn gàng, 2 bên mai nuôi dài đều nhau là những gì bạn có thể thấy. Để tạo thành 1 kiểu tóc nam đẹp nhất có lẽ cần phải thêm màu nhuộm cho nó, nhưng nếu bạn còn đi học thì cũng yên tâm nhé vì màu đen luôn là 1 màu tóc ưa nhìn nhất!

Xem thêm: Kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác