Ai là con giáp nghèo túng nhất trong tháng 7/2019

Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 4th, 2019

Ai là con giáp nghèo túng nhất trong tháng 7/2019. Bạn có biết con giáp nào dễ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất trong khoảng thời gian tới không? Hãy theo dõi tử vi tháng 7 dương lịch trên tennis.net.vn để biết câu trả lời nhé.

1. Tuổi Thân

Xem phong thủy đời sống, người tuổi Thân dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, tiền kiếm được chẳng là bao mà vẫn phải chi tiêu không ít, dễ lâm vào cảnh túng thiếu nợ nần.
Con giáp này dễ cả tin, đặt hết cả lòng tin lẫn tiền bạc ở nơi người khác mà không chịu tìm hiểu rõ ràng mục đích cần tiền của họ là gì. Ngay cả đầu tư kinh doanh cũng vậy, bạn không thể nào chỉ nghe đối phương nói sẽ được hưởng lợi này kia là lập tức tin tưởng.
Trước đó có lẽ bản mệnh kiếm tiền không mấy khó khăn nên mới tiêu xài dễ dàng như vậy chăng? Dù thế nào đi chăng nữa, những chú Khỉ hãy tem tém lại bớt đi nhé. Đồng tiền mình kiếm được là để lo cho bản thân và gia đình, để phục vụ cho cuộc sống của bạn chứ không phải dành cho những kẻ trục lợi làm giàu.

2. Tuổi Sửu

Phong thủy số tiết lộ rằng trong tháng 7 này người tuổi Sửu muốn giữ tiền trong tay cũng khó khăn. Hung tinh gây ra đủ thứ chuyện khiến cho tài lộc tổn hao, bản mệnh chỉ có thể chi tiền chứ khó mà thu được tiền về cho mình.

Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra, những chú Trâu vốn chăm chỉ cần cù chứ chẳng hề lười biếng gì đâu nên tiền tiết kiệm cũng có, nhưng khi có chuyện thì chỉ có thể bỏ ra, dùng tiền để mua lấy sự an bình cho bản thân mà thôi.
Người tuổi này có thể sẽ cảm thấy tủi thân và ấm ức khi đồng tiền mình vất vả mới có được lại ra đi theo cách đó. Nhưng thôi, bạn hãy nghĩ thoáng ra, coi như “của đi thay người”, người còn là của còn, có sức khỏe thì sớm hay muộn cũng lại tìm được cách để kiếm tiền trở lại mà thôi.

3. Tuổi Tý

 

Theo dõi tử vi tháng 7, người tuổi Tý mặc dù có cơ hội kiếm tiền khá lớn nhưng do tâm trạng kích động, dễ bốc đồng xốc nổi nên con giáp này có thể đánh mất cơ hội dù chỉ còn 1 chút nữa thôi là tất cả sẽ thuộc về bạn.
Bản mệnh còn xui xẻo khi vướng phải đủ chuyện rắc rối không đáng có, phải dùng tiền để giải quyết thì mới có thể êm xuôi được. Con giáp này muốn tiết kiệm mà cứ tốn tiền không thôi.
Tuổi Tý mất tiền hao của trong tháng 7 dương là chuyện khá chắc chắn và rõ ràng, nhưng bản mệnh cũng hãy nhớ rằng tử vi tháng cho mình cơ hội kiếm tiền nữa nhé. Bạn hãy phải thay đổi số mệnh của mình theo hướng mình mong muốn.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác