Bayern Munich đổi hình thức tập luyện, sự kế thừa hoàn hảo

Nhân thời điểm Bundesliga sắp trở lại, Bayern Munich đã có động thái thay đổi phù hợp. Mặc dù họ đã làm nên sự thống trị vĩ đại của Bayern Munich trong nhiều thập niên qua.

Bundesliga trở lại, Bayern đổi ngay hình thức tập luyện

Thời gian nghỉ dịch bệnh kéo dài và tới đây chính phủ Đức đã cho phép mọi hoạt động thể dục thể thao quay trở lại bình thường trong tháng này, vì thế mà Bundesliga lập tức thông báo tái khởi động giải đấu và đã phát hành lịch thi đấu. Mặc dù các trận đấu diễn ra sẽ ở trong tình trạng thiếu khán giả.

Từ quyết định này các đội bóng đá ngay lập tức trở lại guồng tập luyện nghiêm túc và Bayern Munich cũng đang thực hiện như thế. Mặc dù trong thời gian nghỉ họ cũng đã cố gắng phân chia từng nhóm nhỏ đảm bảo quy định để tập luyện với nhau song mọi thứ ngày mai sẽ thay đổi.

Theo đó, sau 1 tháng tập luyện ở từng nhóm nhỏ, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Bắt đầu từ ngày hôm nay, cả đội sẽ ở lại khách sạn tại Munich 1 tuần và có buổi trại tập huấn trước khi giải đấu trở lại.

Bayern Munich đổi hình thức tập luyện, sự kế thừa hoàn hảo

Bayern Munich đổi hình thức tập luyện, sự kế thừa hoàn hảo

Sự kế thừa hoàn hảo ở Bayern Munich

Dễ dàng thấy được sự thành công lớn của đội bóng Bayern Munich mà không có đội bóng nào sánh ngang được về phương diện tài chính. Đây là môt CLB lớn và có tiếng trên thế giới với số lượng người hâm mộ trên dưới 35 triệu người cùng 4433 hội cổ động viên được chính thức, họ luôn nhận được sự hậu thuẫn lớn từ hậu phương.

Thống kê trên trang twitter https://twitter.com/lichthidaucomvn Doanh thu trong những năm qua khá lớn tuy nhiên đó không phải là vấn đề quan trọng, bởi họ có những truyền thống đang được tiếp nối khi họ có được thế hệ cầu thủ và tầng lãnh đạo đội ngũ khá ổn định trong đó có Oliver Kahn. Oliver Kahn sẽ chính thức tiếp quản vị trí Giám đốc của Rummenigge vào năm tới, trong khi Salihamidzic đang là giám đốc thể thao của CLB.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác