Ferdinand: Pogba sẽ sánh ngang Ronaldo

Hậu vệ huyền thoại của MU diễn đạt niềm tin của anh có Paul Pogba và cho rằng có khả năng cùng sự tự tín của mình, cầu thủ người Pháp sẽ sớm đạt tới sang trọng của Ronaldo.

Tâm thư của Ferdinand: 'Pogba sẽ sánh ngang Ronaldo'

Sau cả 1 mùa hè đeo đuổi Paul Pogba, rốt cục Manchester United đã mang được sự phục vụ của tiền vệ người Pháp. Pogba đã chia tay Juventus để trở lại mái nhà xưa Old Trafford, nơi anh từng ruồng bỏ vì không được ra sân thi đấu trước lich thi dau ngoai hang anh.

Trước viễn tượng được chứng kiến Pogba cống hiến cho MU, cựu trung vệ của Quỷ đỏ Rio Ferdinand đã tỏ ra rất nao nức. Để chào đón sự trở lại của Pogba, Ferdinand đã viết một bức thư tương đối dài để nói lên suy nghĩ của anh, về Pogba của quá khứ và của hiện giờ. Trước Đó, Ferdinand cũng đã viết 1 bức thư chào đón Jose Mourinho lúc Người đặc thù chính thức trở thành HLV trưởng của MU.

Rio Ferdinand náo nức trước viễn ảnh Pogba thi đấu trong màu áo MU

Bức tâm thư của Rio Ferdinand nhắn gửi đến Paul Pogba:

“Kể trong khoảng giây khắc trước hết cậu đấy (Pogba) đi qua các cánh cửa của phòng trị liệu (nơi những cầu thủ được băng bó), tôi đã cảm giác là sở hữu gì Đó khác lạ ở cậu rỡ ràng này.

Manchester United đã đưa cậu ấy về từ Le Harve, chậm tiến độ là thông tin ty so bong da chấn động ở Pháp bởi Pogba được thẩm định rất cao. Tôi được nghe là đội bóng đã phải sở hữu các bước tiến to mới mang được chữ kí của cậu đấy, và tôi rất muốn xem thực hư thế nào.

chậm triển khai là một cậu tinh ma cao lớn và ngổ ngáo (y hệt tôi ở tầm tuổi ấy), nhưng cậu ấy vênh váo 1 cách thức tự tín. Nó ở trong cách thức cậu đó mô tả mình. Cậu đó đã xác định sự tự tin cho mình, điều ấy rất tích cực.

Thế nên, tôi đã dành sự quan tâm và theo dõi cậu ta, cùng với một anh tài tuyệt vời khác là Ravel Morrison.

Tầm vóc của cậu ấy trên sân làm cho cậu tức thời phát triển thành vượt trội, nhưng cậu đấy đi lại khôn xiết duyên dáng, cứ như 1 vũ công ba-lê với quả bóng dưới chân vậy. Và cậu đấy cũng với thể ghi bàn từ ngoài vòng cấm nữa.

Paul biết mình muốn gì. Cậu ấy muốn trở nên cầu thủ xuất sắc nhất mang thể. Cậu đó biết rằng làm cho việc chăm chỉ cùng mang thiên tài thiên bẩm sẽ giúp cậu bước 1 bước dài đến mục đích của mình. Bạn có thể thấy Paul mang 1 ái tình tinh khiết có bóng đá. Cậu đấy luôn luôn thực hiện những kĩ năng freestyle (bóng đá nghệ thuật ) mỗi trước và sau buổi tập, luôn tập thêm các mảng miếng khác trên sân tập và quan trọng hơn, bạn luôn thấy cậu ấy là chính mình, ko khiến cho theo ai, ko bị ảnh hưởng bởi người khác.

Tôi nhớ có lần đi xem một đội ngũ cầu thủ đội trẻ tập luyện và tôi nghĩ rằng họ sẽ chẳng thể tập được như những cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm. Tôi thấy Paul, Ravel và Januzaj ngồi xuống tám chuyện, khi mà các người khác đã đi tập. Tôi đi lướt qua, mắc kẹt với họ một khi và rồi tôi hỏi: “Mấy cậu mang muốn phát triển thành các cầu thủ bậc nhất không? những cậu nghĩ rằng chỉ cần phấn đấu trong và ngoài sân tập là sẽ giúp những cậu được HLV đưa vào đội một à?”.

Họ đều nhận ra cái sai trong cách thức hành xử của mình, nhưng tôi nhớ rằng Pogba đã nhắc dù sao thì cậu ấy cũng xứng đáng được lên đội một. Cậu ấy tự tin vào khả năng của mình và sở hữu tôi, điều chậm tiến độ quan yếu hơn đa số mọi thứ.

với lần cậu đó được gọi lên tập với đội 1. Tôi nhớ cậu ấy bị Scholes đá vào ống đồng tới ngã cả xuống đất, rất nhiều lần nào tập cũng vậy. Paul cứ nhìn quanh đó như thể muốn nói: dòng gì thế này? Nó khiến cho cậu ấy chắc chắn hơn, nhưng cũng cho chúng tôi thấy cậu đấy gan dạ và ko phải biết lẩn tránh. Ở đội một, không người nào nghi ngờ khả năng của cậu đó. chậm triển khai chính là khí chất của một cầu thủ trẻ mà HLV cũng các cầu thủ kì cựu muốn thấy ở những đứa trẻ đang trưởng thành. Và Paul mang điều chậm tiến độ.

Chúng ta đều biết rằng Paul được cho phép (dù miễn cưỡng) đến Juventus nhưng trước khi cậu đó đi, tôi chặn cậu đấy ở hành lang Carrington và khởi đầu đề cập về sai lầm lớn ví như tới Juve: giải VĐQG Italia thì yếu, các sân bóng thì chẳng hề chật kín khán giả…, đầy đủ mọi thứ để ngăn chặn cậu đó. Nhưng cậu đó nhắc rằng bản giao kèo đã được thực hành.

Tôi kết thúc câu chuyện và hỏi: “Cậu muốn trở nên một người thế nào? Cầu thủ hàng đầu ở đội bóng hay nhất hay là mẫu gì?”. Paul bình tĩnh nhìn tôi và trả lời: “Cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới”. Tôi bước đi mà thấy choáng váng. Cậu ấy không cần một thời cơ, ko cần một trận chiến. các gì cậu ấy nghĩ còn vượt xa hơn thế.

1 lần nữa, sự tự tin đang chảy trong cậu đó. Rất nhanh, giờ Paul đang trên đường (và hiện vẫn trên đường ấy) để đạt được điều chậm tiến độ nhưng thật phải chăng là có nền móng tại Old Trafford, cậu đấy thực sự có dịp để trở thành cầu thủ MU thứ 2 sau Cristiano Ronaldo được tôn vinh là hoàn hảo nhất toàn cầu.

Manchester United cần phải xây dựng đội bóng xoay nói quanh đội ngũ những cầu thủ trẻ đang đói khát danh hiệu như Martial, Lingard, Rashford, và Pogba sẽ là người dẫn dắt các chiếc tên đó hướng về phía trước. Cậu đấy chỉ muốn như vậy”.

 

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác