Gần 10.000 người ký đơn đề nghị cấm Kendall Jenner đến xem bóng rổ

Kendall Jenner bỗng dưng bị đổ thừa mang tới xui xẻo khi đội Philadelphia 76ers thua trên sân nhà.

Ngày 28/11, người hâm mộ đội Philadelphia 76ers đã ký đơn đề nghị cấm siêu mẫu Kendall Jenner tham dự các trận thi đấu của đội. Lý do được người hâm mộ đưa ra là sự xuất hiện của cô khiến cầu thủ Ben Simmons xao nhãng. Gần 10.000 người đã ký vào đơn này.

Xem thêm tin tức sao: http://sexygirl.vn

Cụ thể, Hôm thứ Sáu tuần trước, Kendall Jenner đã đến cổ vũ cho chàng bạn trai Ben Simmons khi anh cùng đội tuyển Philadelphia 76ers (Sixers) thi đấu với Cleveland Cavaliers. Tuy nhiên kết quả là đội Sixers đã thua cuộc, đánh dấu lần đầu tiên đội bóng này bị đánh bại tại sân nhà trong mùa bóng đang diễn ra.

Gần 10.000 người ký đơn đề nghị cấm Kendall Jenner đến xem bóng rổ

Theo tin tức tổng hợp, Sau chiến bại khó tin của Sixers, nhiều người hâm mộ đã tổ chức một cuộc vận động cấm Kendall Jenner bén mảng đến Trung tâm Wells Fargo vì cho rằng… các thành viên gia đình Kardashian/Jenner toàn mang lại xúi quẩy.

Người hâm mộ trình bày trong đơn: “Đó không phải trùng hợp ngẫu nhiên khi các cầu thủ bắt đầu mùa giải với 10 chiến thắng nhưng lại thua trận đầu tiên khi Jenner xuất hiện. Hành động của cô ấy gây bất lợi cho đội bóng”.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác