M.U bị loại cũng đã loại rồi còn chỉ trích ban tổ chức

Manchester United gây thất vọng khi để thua 2-3 trên sân của Wolfsburg và bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng bảng. Sau thất bại này, thầy trò HLV Louis van Gaal phàn nàn rằng họ thua do nhiệt độ phòng thay đồ ở SVĐ Volkswagen Arena quá nóng.

M.U bị loại cũng đã loại rồi còn chỉ trích ban tổ chức

Phòng thay đồ của M.U ở SVĐ Volkswagen Arena

Thực ra, nhiệt độ phòng thay đồ ở Volkswagen Arena vẫn được duy trì như mỗi khi có trận đấu ở Bundesliga diễn ra. Tuy nhiên các thành viên của M.U cho rằng nhiệt độ ở đó quá cao nên họ đã yêu cầu được làm mát.

Khi nguyện vọng ấy không được đáp ứng, các học trò của HLV Van Gaal cảm thấy ức chế. Họ cho rằng đây là một trong những lý do khiến Quỷ đỏ phải dừng bước ngay từ vòng bảng lần thứ tư kể từ khi Champions League ra đời.

  • Xem lịch thi đấu của CLB barca mới nhất.

Ngoài đổ lỗi cho nhiệt độ phòng thay đồ ở Volkswagen Arena quá nóng, M.U cũng không hài lòng về việc BTC Premier League không tạo điều kiện để các đại diện nước Anh có thể chơi ở cúp châu Âu trong hoàn cảnh tốt nhất.

BLĐ M.U khẳng định, nếu không được sắp xếp lịch thi đấu tại giải trong nước thuận lợi như những gì diễn ra ở Đức hay Tây Ban Nha, các đại diện nước Anh chẳng bao giờ có thể lên ngôi ở đấu trường châu lục.

Đội chủ sân Old Trafford đưa ra bằng chứng là trong khi các CLB ở Bundesliga và La Liga thường được chơi trên sân nhà ở giải VĐQG sau mỗi chuyến làm khách ở cúp châu Âu, thì M.U không được ưu tiên như vậy.

Thực tế thì sau 8 trận sân khách ở cúp châu Âu mùa này, có đến 5 lần M.U tiếp tục phải thi đấu xa nhà ngay khi vừa trở lại giải Ngoại hạng Anh. Đó là các trận Quỷ đỏ phải đá trên sân của Swansea, Southampton, Arsenal, Leicester và sắp tới là Bournemouth.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác