M.U chẳng cần phép màu để lọt vào Top 4

Mục tiêu cuối năm nay sẽ lọt vào TOP 4 nhưng Mourinho đã từ bỏ hy vọng đó là mục tiêu hiện giờ là chỉ cần thu hẹp khoảng cách với đối thủ càng nhiều càng tốt.

Mourinho khẳng định mục tiêu đó sẽ không thể thực hiện trong năm nay. Ngay lúc này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha và các học trò đang hướng đến trận đấu trực tiếp với đối thủ trong top 4 là Arsenal và hy vọng có thể thu hẹp khoảng cách hiện tại mà không cần đến phép lạ nào cả.

Trong buổi phỏng vấn với một đài truyền hình bóng đá của Brazil mới đây, HLV Jose Mourinho thừa nhận M.U cần phép màu để có thể kết thúc mùa giải trong top 4. Tuy nhiên, ông đã bác bỏ chính bình luận của mình.

Mourinho chia sẻ. “Tuần trước, trước khi gặp Crystal Palace, tôi nói rằng mục tiêu của tôi là cuối tháng 12 M.U sẽ vào top 4. Mục tiêu này đã thay đổi nhưng ý nghĩa vẫn vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thu hẹp khoảng cách nhiều nhất có thể”.

Ngay lúc này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha và các học trò đang hướng đến trận đấu trực tiếp với kết quả đối thủ trong top 4 là Arsenal và hy vọng có thể thu hẹp khoảng cách hiện tại mà không cần đến phép lạ nào cả.

“Có 6 đội nên ở 6 vị trí đầu tiên tại Premier League. Nhưng mùa giải sau, hai trong số 6 đội đó sẽ ở ngoài top 4. Ví vụ, mùa trước là Arsenal và Chelsea. Và mùa này, hai trong số 6 đội hàng đầu sẽ ở ngoài top 4”.

“Tôi nghĩ mình có thể đồng ý với vị trí này. Everton (thứ 6) đã đầu tư nhiều và có những cải tiến kể từ mùa giải trước. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ Everton sẽ xếp trên được M.U vào cuối mùa giải”.

Cuối cùng, các phóng viên báo bóng đá đã hỏi một câu khá xoáy về việc các CĐV đã nói gì khi gặp mặt Mourinho ngoài phố, “người đặc biệt” trả lời: “Cuộc sống của tôi không phải là một cuộc sống công khai.

“Đội nào mạnh nhất trong số 6 đội này, đội nào có nhiều tiềm năng hơn, ít tiềm năng hơn, đội nào thi đấu không tốt – những câu hỏi như vậy sẽ luôn xảy ra.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác