Mặc cho tỏa sáng xuất sắc, Ibra vẫn bị cho là “ăn hên”

Với những người ko thích Manchester United, thì cả 3 bàn thắng trên tổng ty so bong da mà Zlatan Ibrahimovic ghi tốt vào rạng sáng này đều tốt tương trợ không ít bởi vị thần may mắn.

Trong trận lượt đi vòng 32 đội Europa League diễn ra vào rạng sáng nay, Ibra 1 lần nữa đã tỏa sáng lúc ghi tất cả các bàn thắng để với về thắng lợi 3-0 cho Quỷ Đỏ trước Saint-Etienne.

Lập hat-trick, Ibra vẫn bị cho là 'ăn hên' - Bóng Đá

không những thế theo những chuyên gia từ du bao bong da cho hay thì cú hat-trick này của tiền đạo người Thụy Điển vẫn đang phải nhận không ít lời chế nhạo trong khoảng những Anti-fan, cụ thể gần như quan điểm cho rằng Ibra đã gặp may trong cả 3 cảnh huống làm bàn.

Trong bàn trước tiên, cú sút phạt của Ibra đã đập trúng hàng rào đổi hướng, làm thủ thành Ruffier bất ngờ và không kịp giận dữ. khi mà Đây ở bàn thứ hai, cảnh huống căng ngang mang phần thiếu chuẩn xác của Martial đã bị Ruffier đẩy ra và vô tình tạo thành 1 trục đường kiến tạo hoàn hảo cho Ibra, và công việc của trung phong 35 tuổi này chỉ là đệm bóng cận thành vào lưới trống.

Còn trong cảnh huống dẫn đến bàn thứ 3, với ý kiến cho rằng những trọng tài đã sở hữu phần nặng tay khi công nhận quả 11m cho Quỷ Đỏ vì ảnh hưởng mà những hậu vệ bên phía Saint-Etienne đối có Ibra là tốt ít, và ko đủ để một cầu thủ to cao như Ibra với thể tiện lợi ngã xuống như thế.

ngoài ra như tờ bong da so cũng cho hay, ngoài 3 cảnh huống lập công nói trên, màn trình diễn của Ibra trong trận này cũng không thật sự quá vượt trội. Cụ thể trong suốt cả trận, anh chỉ dứt điểm được đúng 5 lần, trong Đó 3 lần trúng đích, một lần sút bóng vào các hậu vệ đối phương, và một lần sút bóng ra ngoài.

Báo thể thao Việt Nam

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác