Man City sẽ có cả “núi tiền” nếu chịu đổi màu áo

Theo thông tin mới nhất từ tờ tin the thao Mirror, Man City từng được hãng Rakuten đề nghị một bản hợp đồng tiền tỷ với điều kiện là CLB này phải chấp nhận chuyển sang dùng áo màu đỏ.

watermarked-3a1

Rakuten vào ngày hôm qua đã chính thức trở thành đối tác tài trợ chính của Barcelona. Cụ thể hãng thương mại điện tử  báo bong da của Nhật Bản này đã đồng ý tài trợ cho gã khổng lồ của La Liga số tiền lên tới 50 triệu bảng/năm, và điều này sẽ kéo dài từ năm 2017 đến năm 2020.

Theo những thông tin mới đây từ Mirror, thực tế Barcelona không phải đội bóng đầu tiên mà Rakuten nhắm tới, mà thay vào đó chính là Man City. Theo nguồn tin này cho biết, đội chủ sân của Etihad thậm chí còn nhận được một đề nghị tài trợ còn ‘khủng’ từ phía Rakuten nếu như họ chấp nhận một điều kiện, đó là thay đổi màu áo.

Cụ thể ở đây, Rakuten đã yêu cầu Man City phải đổi màu áo truyền thống của mình sang màu đỏ. Đây rõ ràng là một điều kiện rất khó để BLĐ Man City lẫn CĐV đội bóng chấp nhận, khi màu áo truyền thống của họ là màu xanh. Chưa kể đến việc tại Manchester khi nhắc đến màu đỏ, thì những ai hâm mộ bóng đá sẽ đều nghĩ ngay đến Man Utd. Với lý do này, mối lương duyên giữa Rakuten và Man City đã không thành.

Thực tế một vài trang tin kqbd truc tuyen cũng cho hay trong quá khứ đã có một vài trường hợp chấp nhận thay đổi màu áo truyền thống của mình vì những bản hợp đồng tài trợ từ các đối tác. Điển hình như Cardiff City đã thay đổi màu áo truyền thống từ Xanh sang Đỏ chỉ vì đó là màu yêu thích của tân chủ tịch Vincent Tan.

Báo thể thao Việt Nam

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác