Mourinho tin Pogba có thể trở thành trung vệ phi thường

Nhà cầm quân người người yêu Đào Nha đã gây bất thần lúc tuyên bố, keo bong da hôm nay tiền vệ đắt giá Pogba sở hữu thể trở thành 1 trung vệ chuyên nghiệp.

Mourinho: 'Pogba có thể trở thành một trung vệ phi thường'

Ở vai trò tiền vệ sở trường, Pogba đã ko gây tốt ấn tượng gì kể từ khi rời Juve trở lại Man United. Jose Mourinho bóng gió cho hay mang thể đẩy Pogba đá ở vị trí trung vệ.

Người đặc thù giải đáp lúc bị báo giới soi mói về phong độ của Pogba:

“Pogba là 1 cầu thủ hàng đầu. Tôi nghĩ, lich bong da hom nay cậu đấy có thể trở thành một trung vệ phi thường. sở hữu chất lượng của các trục đường chuyền của cậu đó, sở hữu khả năng ko chiến được, sự nhanh nhẹn, thể hình lý tưởng cộng khả năng phòng ngự khá, Pogba hoàn toàn với thể trở thành một trung vệ phi thường. Vấn đề không phải là vị trí. Vấn đề cũng ko phải là chiến thuật. Vấn đề là do quan niệm của tôi”.

1 số cầu thủ tới trong khoảng 1 đội bóng sở hữu lối chơi khác cần thời kì để hoà nhập. Cậu đó cần thời gian để lấy lại phong độ tốt nhất, điều này không dễ, đặc thù có những cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ”, Jose Mourinho bảo vệ Pogba.

Như vậy ở trận thua thảm Chelsea, Pogba lại gây thất vọng trước Man City đêm qua khiến cho tiền vệ người Pháp bị chỉ trích dữ dội trên mạng phường hội.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác