Pogba chưa bộc lộ được tài năng thật sự

Huyền thoại Manchester United, nhan dinh bong da Bryan Robson kêu gọi NHM hãy kiên nhẫn mang Paul Pogba bởi các gì khá nhất của cầu thủ này sẽ sớm khá biểu thị.

sở hữu giá trị chuyển nhượng lên đến 89 triệu bảng từ Juventus trong kỳ CN mùa Hè vừa mới đây, Paul Pogba tốt đợi mong sẽ sớm đưa Manchester United trở lại vị thế số 1 ông to bóng đá Anh. Cũng từ Đây, mọi chỉ trích lại đổ dồn lên đầu Pogba.

Paul Pogba phiên bản tốt nhất chưa lộ diện - Bóng Đá

Pogba hay nhất vẫn chưa lộ diện.

Theo kqbd Đó, dưới áp lực quá lớn từ mức giá chuyển nhượng kỷ lục làm Pogba liên tục là ‘tấm bia đỡ đạn’ mỗi lúc Man United thi đấu không khá. bên cạnh đó, huyền thoại Bryan Robson khẳng định, Pogba vẫn cần thêm thời kì.

san sẻ keo bong da có báo giới, Bryan Robson cho hay: “Mọi người đang mong chờ đa số trong khoảng Pogba vì giá trị chuyển nhượng khổng lồ nhưng ko tiện lợi như thế. đến thời điểm này, Pogba đã chơi phải chăng tốt rồi.

một đôi cuộc đấu to, Pogba đã mô tả khá trị giá nhưng một Pogba xuất sắc nhất vẫn chưa lộ diện. Vẫn còn 1 số tiềm năng ở Pogba mà chúng ta chưa được chứng kiến. Mùa đến, cậu đó cứng cáp sẽ chơi hay hơn nữa.”

Cuối tuần này, Paul Pogba có thể sẽ vắng mặt ở trận gặp West Brom trong khuôn khổ vòng 30 ngoại hạng Anh. Manchester United đang thứ thứ 5 và kém vị trí thứ 4 của Liverpool đến 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác