Pogba chưa thực sự xứng đáng với số tiền 89 triệu bảng

Với lối lộng ngôn và những hành động tự cao đã khiến Mourinho lãnh đủ, tuy nhiên ông lại không phải thuộc mẫu người “có lỗi phải sửa”. Việc Mu liên tiếp thất bại đã làm cho Mou quay sang đổ lỗi cho người khác, đỗ lỗi cho các cầu thủ. Và mới đây, việc mua Pogba với mức giá cao nhưng những gì mà Pogba thể hiện lại là nỗi thất vọng khiến nhiều người than phiền thì chính Mou lại đang im lặng. Có vẻ, Mou không có tố chất của một con người quân tử.

Paul Pogba trở lại MU hè này với giá kỷ lục 89 triệu bảng. Thế nhưng tiền vệ người Pháp chưa thực sự đáp ứng kỳ vọng từ NHM cũng như BLĐ đội bóng.Theo cập nhật livescore, anh mới chỉ có được 1 bàn thắng cuối tuần qua vào lưới Leicester đóng góp vào thắng lợi 4-1.

Những gì mà Pogba thể hiện được chỉ là các hoạt động bên ngoài bóng đá. Cả thảy, ngôi sao này đã thay đổi kiểu tóc đến 4 lần trong vòng chưa đầy 2 tháng. Ngoài ra, Pogba liên tiếp đăng tải những đoạn video ghi lại cảnh ăn chơi lên mạng xã hội.

Theo trang bong da so , mới đây, sự việc tương tự cũng đã xảy ra nhưng nghiêm trọng hơn bởi nó diễn ra trong khuôn viên khách sạn 5 sao Lowry và gây ảnh hưởng đến những khách hàng VIP xung quanh. Cụ thể, Pogba cho mở nhạc rất lớn khi đêm đã về khuya, nhảy múa và la hét.

1475289176-500pogba

Mặc dù đoạn video khoe vũ đạo này nhận được gần 1,5 triệu lượt xem trên Instagram nhưng nó đã khiến vị khách phòng kế bên nổi giận. Một người phụ nữ đã gửi đơn khiếu nại lên ban quản lý khách sạn. Tuy nhiên có vẻ như sự việc không được giải quyết bởi Pogba đã thanh toán gần 40.000 bảng tiền phòng.

“Tiếng ồn quá khủng khiếp, hắn ta không ngừng gào thét và tạo ra những âm thanh quái đản. Tôi đã than phiền với khách sạn, họ cũng thừa nhận tôi không phải người đầu tiên ý kiến về vấn đề đó. Mặc dù vậy, chẳng có sự thay đổi nào cả, có vẻ như Pogba quá nổi tiếng còn MU trả cho khách sạn quá nhiều tiền nên được phép làm như vậy”, vị nữ khách hàng tức giận.

Nguồn: 24h

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác