Stones nên đến Barcelona

Không phải Manchester City, Man Utd hay Chelsea, chuyên gia bóng đá Anh khuyên John Stones nên… đến Barcelona để nâng cao trình độ. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Chuyên gia bóng đá Anh Alan Hansen cho rằng John Stones nên đến Barcelona. Ảnh: Internet.
Chuyên gia bóng đá Anh Alan Hansen cho rằng John Stones nên đến Barcelona. Ảnh: Internet.

“Từ những gì tôi thấy, Stones có đầy đủ phẩm chất để có thể chơi cho Barcelona,”Alan Hansen nói với Mirror. “Khi một CLB sẵn sàng trả 50 triệu bảng cho cậu ấy, nghĩa là tiềm năng của cậu ấy rất lớn.” Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Trước đó, báo chí Anh tin rằng Manchester City hay Chelsea sẵn sàng làm tất cả để cóJohn Stones. Cầu thủ 21 tuổi người Anh đã là mục tiêu số 1 của Chelsea từ suốt nhiều tháng qua, và thậm chí đã ra giá tới 40 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng bị từ chối. Giá của Stones lúc này có thể lên tới 50 triệu bảng.

Theo tờ  ket qua bong da anh  “Dĩ nhiên điều quan trọng là nơi mà cậu ấy sẽ chơi bóng – và phải thật thường xuyên thi đấu – để có thể giúp cậu ấy phát triển. Những gì bóng đá Anh cần là một trung vệ Anh nên ra ngoài và thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Barcelona sẽ là một điểm đến hoàn hảo cho cậu ấy.”

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, lối chơi đầu óc và vô cùng kỹ thuật của Stones sẽ rất phù hợp với triết lý mà Barcelona theo đuổi, và Hansen cũng chia sẻ điều này.

“Cái cách cậu ấy thi đấu và cách Barca chơi bóng sẽ là sự kết hợp lý tưởng.”

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác