Tử vi tuổi Ngọ thứ hai ngày 25-06-2018

Posted on Thứ Hai, Tháng Sáu 25th, 2018

Mời các bạn cùng Tennis.net.vn xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ hai ngày 25/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của tuổi Ngọ như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ hai ngày 25/06/2018

Xem tử vi phương đông đưa ra lời khuyên dành cho tuổi Ngọ nóng tính là, tập trung làm việc của mình, không lo chuyện bao đồng, việc mình mình làm. Một khi đã làm là nỗ lực hết mình, xác định có thể gặt hái thành quả nhất định, bằng không đừng làm. Cần hành động quyết đoán hơn nữa, bạn sẽ sớm chạm tay vào thành công thôi.

Hôm nay tuổi Ngọ có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng cần phải tỉnh táo mới nhận ra được đâu là cơ hội thực sự. Tốt nhất là nên nói ít làm nhiều, đừng để bị rơi vào cái bẫy mà người khác giăng ra và không ai có thể lôi kéo hay thao túng được.

Ngọ Tý tương xung, điềm hung trong tử vi thứ 2 của người tuổi Ngọ là về đường tình cảm. Bản mệnh thiếu tiết chế cảm xúc, để những nghi ngờ và hiểu lầm đi quá xa, khiến cho tình cảm đôi bên không được phát triển mà càng ngày càng giảm sút.

tu-vi-tuoi-ngo-thu-hai-ngay-25-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ hai ngày 25/06/2018

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo tử vi 12 con giáp bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên hòa hoãn, nhường nhịn. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Không nên mưu sự hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, gặp khó khăn, chỉ hao tốn công sức. Tài lộc có bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra tốt xấu xoay chuyển liên tục, nên bình tĩnh để giải quyết. Nên cẩn trọng dễ có sự hư hại, trắc trở, nhưng vẫn có kết quả. Có người bất đồng ý kiến với mình. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn hoặc có tin tức. Hao tốn về giao thiệp, giải trí.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên mưu sự hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, khó khăn, chỉ hao tốn công sức. Tài lộc có bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết. Bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Hoặc có thể không nên tiến hành để vào một ngày khác. Nên cẩn trọng trong sự đi lại. Có người bất đồng ý kiến với mình. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, dự tiệc.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Hoặc có thể không nên tiến hành mà hãy để vào một ngày khác. Nên cẩn trọng trong sự đi lại, di chuyển. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, dự tiệc. Hao tài về mua sắm, quà cáp.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác