Vòng tay phong thủy trừ tà trong tháng cô hồn

Những vật phẩm phong thủy trừ tà, mang lại may mắn trong tháng cô hồn
1. Quả cầu đá thạch anh

Quả cầu đá thạch anh có năng lượng dương lớn tỏa đều bốn phương tám hướng. Dùng để tăng cường năng lượng cho cơ thể và gia chủ. khi đặt ở phương vị chuẩn xác sẽ giúp trấn trạch, xua tan tà khí trong tháng cô hồn.

 

2. Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật được biết đến nhiều mang công dụng lôi kéo tài lộc, đem đến may mắn, giàu có. Nhưng mọi người còn không biết ý nghĩa khác của tỳ hưu. Vì là con của trời nên tỳ hưu còn với ý nghĩa giảm thiểu sát, trừ tà. đặc thù là tỳ hưu phong thủy phải chăng chế tác từ các loại đá ngẫu nhiên, kim khí quý sau lúc khai quang quẻ sẽ tỏa ra linh quang làm cho ma quỷ khiếp sợ, hạn chế xa cùng lúc lôi kéo linh khí hội tụ về xung quanh Tỳ Hưu.

 

3. Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là một trong những món đồ trang sức mang theo bên người sở hữu công dụng mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người đeo. Cùng lúc vòng tay phong thủy còn mang công dụng giảm thiểu sát, trừ tà khí. đặc thù là những vòng tay đá phong thủy tốt khiến cho từ đá khi không 100% như Tourmaline, Thạch anh, vòng đeo tay đá mắt hổ

Vòng tay đá tourmaline hay còn gọi là đá cầu vồng vì đấy là sự hài hòa của nhiều chiếc khoáng vật tạo thành các khối đá hay tinh thể phổ thông màu. Trong phong thủy Đó là cái đá tốt mệnh danh là con cưng của đất, trời. Là dòng đá cất điện tích với tác dụng trừ tà khí to nhất trong các loại đá.

 

Thạch anh đặc biệt là đá núi lửa cất nguồn năng lượng dương lớn là nguồn năng lượng khắc chế âm khí nên ma quỷ sẽ tránh xa những người sở hữu nguồn năng lượng dương này bên mình.

các vật phẩm phong thủy trừ tà, đem đến may mắn trong tháng cô hồn

Vòng tay đá núi lửa

Đá mắt hổ là mẫu đá mà lúc dưới ánh sáng hoặc trong đên sẽ mang hiệu ứng như mắt hỏ. Tạo nên sự phản ánh năng lượng đẩy xa những năng lượng xấu xa. song song đá tình cờ sẽ liên tục thu nhận linh khí đất trời để bổ sung năng lượng cho mình.

 

4. Tượng phật quan âm

Đức phật bà quan âm ngàn mắt, ngàn tay là vị phật phổ độ chúng sinh, cai quản chuyện người đời. Chuyên cứu giúp các người khổ nạn. Đức phật bà còn chuyên hàng yêu, phục ma, giúp cứu độ chúng sinh. Chính do đó tượng phật và quan âm hay mặt dây chuyền đá phong thủy phật bà quan âm là các vật phẩm tránh tà, khu trừ âm khí phải chăng. đặc biệt sau lúc được khai quang đãng tại những ngôi chùa linh thiêng.

5. Thiềm thừ

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân, đấy là 1 con yêu tinh được tổ tiên Lưu Hải thu phục trở nên vật cưng bên mình. Đó là vị thánh sư đem đến tài lộc cho trần gian, chính do đó Thiềm Thừ trở thành hình ảnh linh vật biểu trưng cho may mắn, tài lộc. Thiềm thừ thường tốt chế tác trong khoảng vàng, bạc, đồng và các mẫu đá tình cờ, đá quý phong thủy ngoài công dụng may mắn tài lộc còn với công dụng trừ tà, giảm thiểu sát với khi với theo bên mình trong tháng cô hồn này.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác