Xem tử vi tuổi Mùi tuần tuần 19-11 đến ngày 25-11-2018

Cùng tìm hiểu lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi người tuổi Mùi trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018. Qua đó giúp các bạn hiểu về vận trình của tuổi Mùi trong tuần mới này có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo,…

Chi tiết tuổi Mùi trong tuần từ 19-11 đến ngày 25-11-2018

Vận trình tử vi tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 của tuổi Mùi biến động, một vài việc diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Chuyện tình cảm không như ý, bạn có thể bị người ấy làm tổn thương, mâu thuẫn khó giải quyết trong một sớm một chiều nếu đôi bên không ngồi xuống chia sẻ với nhau.

Vận trình tài lộc không được tốt lắm vào đầu tuần, có thể bạn sẽ mất một số tiền không nhỏ vì những chuyện không đâu. Nhưng đừng vội lo lắng, tình hình sẽ cải thiện hơn vào cuối tuần.

Về cơ bản thì công việc khát tốt, bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ nên tự tạo cho mình lối đi riêng. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Mùi trong năm tới vận mệnh sẽ có những thay đổi gì.

Tuy nhiên nếu có việc cần xuất hành xa thì con giáp này có thể gặp họa do hung tinh gây ra. Vì thế tuổi Mùi cần giữ mình cẩn thận trong những chuyến đi, tránh đi một mình hoặc tới những nơi hoang vắng, địa hình hiểm trở, hạn chế uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Tuổi Tân Mùi: (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Đừng thẳng tính thái quá sẽ gây sự khó chịu, gây thù của những đối tượng xung quanh. Cũng đừng lo lắng về tài chánh nhiều vì khó khăn chỉ là giai đoạn thôi.

Tuổi Kỷ Mùi : (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Lúc này không phải là thời điểm để tranh chấp. Nên lùi một bước để giữ hòa khí như vậy sẽ có lợi nhiều cho thời gian sau này. Tài lộc bình thường.

Tuổi Đinh Mùi: (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên thật cẩn thận, nhất là những thủ tục về giấy tờ kẻo không gây phiền hà lớn. Chuyện lộn xộn trong gia đạo đã êm được phần nào.

Tuổi Ất Mùi: (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Những cơ hội đầu tư tưởng như thuận lợi nhưng không phải như vậy đâu, coi chừng mắc vào cái bẫy của người đó. Đi xa không tốt cho bản thân.

Nguồn: https://tennis.net.vn/

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác