Mu là kẻ giàu nhất thế giới

Ronaldo sẽ có số tiền lớn sau khi đạt QBV
Các chuyên gia kinh tế dự đoán, cho đến khi Ronaldo kết thúc bản hợp đồng còn thời hạn 4 năm nữa với Real Madrid, khối tài sản khổng lồ của siêu sao người Bồ có thể chạm ngưỡng tỷ đô, bao gồm cả bất động sản cũng như dòng thời trang mang nhãn hiệu CR7.

Griezmann không khỏi chạnh lòng
Nỗi buồn là không thể tránh khỏi, vì thế việc Griezmann cảm thấy chạnh lòng và không chúc mừng Varane cũng là cảm xúc rất bình thường, rất con người.
Không phải ai cũng đủ cao thượng để chúc mừng đối thủ đã liên tiếp gieo sầu cho mình. Griezmann có lẽ nằm trong số đó, nên đừng vội trách anh không mừng cho Varane.

Isco bị ảnh hưởng nếu Real mua Mbappe?
Tờ Marca mới đây tiết lộ việc mua Kylian Mbappe của Real Madrid là một thương vụ đầy tham vọng và cũng có thể nói là cần thiết, nhưng nó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực tới tương lai của cá nhân tiền vệ Isco, người đã đóng góp lớn vào thành công của Real ở cuối mùa giải.

MU giàu nhất thế giới

Tạp chí Forbes đã công bố danh sách các CLB giàu nhất thế giới trong năm 2017 và MU chiếm vị trí dẫn đầu với trị giá CLB vào khoảng 3,69 tỷ USD. Đây là lần đầu tiên MU chiếm vị trí đầu danh sách sau 5 năm, trong khi Barcelona xếp thứ hai với 3,63 tỷ USD và Real Madrid đứng thứ 3 với trị giá 3,58 tỷ USD. Góp mặt trong top 10 của tạp chí Forbes còn có Bayern Munich, Man City, Arsenal, Chelsea, Liverpool, Juventus và Tottenham.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác