Nốt ruồi ở Ấn đường phá tài cản lộc tốt nhất không nên giữ lại

Những người có nốt ruồi ở Ấn đường mặc dù rất thông minh nhưng lại có số mệnh không được tốt. Vậy, hãy cùng tennis.net.vn tìm hiểu cụ thể về vận mệnh của họ thông qua bài viết này nhé!

1. Tìm hiểu chung về Ấn đường và nốt ruồi

Trước khi cùng tìm hiểu về vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi ở Ấn đường, bạn phải hiểu rõ ấn đường và nốt ruồi là gì.

Ấn đường hay còn được gọi là cung mệnh trong 12 cung tướng mặt. Nó chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi của mỗi người. Ấn đường đối với cả nam giới lẫn phụ nữ thì đều là vị trí quan trọng.

Trong nhân tướng học, Ấn đường thể hiện sức khỏe, vận khí của mỗi người. Trong đông y, Ấn đường lại là một trong 36 huyệt vị quan trọng có thể chữa được bệnh đau đầu, thông mũi và mắt, chữa cảm cúm và giúp an thần.

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc khác lạ xuất hiện trên da như xanh, đen, nâu, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

not-ruoi-o-an-duong

Nốt ruồi ở ấn đường phá tài cản lộc

2. Nốt ruồi ở ấn đường là tốt hay xấu

Khi xem nốt ruồi ở Ấn đường có thể đoán định được cát hung hay phúc họa đời người. Những người có nốt ruồi ở Ấn đường thường khá là thông minh, có đầu óc kinh doanh nhạy bén.

Thế nhưng, những người có nốt ruồi ở Ấn đường thường là người có số mệnh không tốt. Tuy những người này giàu có nhưng lại tham vọng, khó hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ lại không biết cách nắm bắt cơ hội nên thường bỏ lỡ thời cơ cả trong công việc lẫn đường tình duyên. Nếu là nữ giới, con đường tình duyên của những người này càng lận đận.

Nếu như tại vị trí Ấn đường có nốt ruồi nhưng có sắc xanh thì chủ về các tai ương hao tổn đến xe ngựa, gia súc

Đối với những người có nốt ruồi ở hai bên trái hoặc bên phải Ấn đường thường hay gặp rắc rối trong cuộc sống, thường xuyên rơi vào các cuộc tranh chấp, kiện tụng phi lý.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi ở Ấn đường là nốt ruồi màu đen hay tại khu vực đó có màu đen hãm thì chủ lo lắng. Nếu ám khí lan rộng suốt bề mặt của trán là điều báo trước tai họa sắp đến.

Còn nếu tại vị trí Ấn đường có nốt ruồi nhưng lại có khí sắc đỏ như da bị phỏng dầu là dấu hiệu tai họa vì miệng lưỡi hay hỏa tai trong vòng 100 ngày sẽ thấy.

.Đặc biệt là những phụ nữ có nốt ruồi ở Ấn đường mà màu đỏ thường là người có vận đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy. Ngược lại nếu là nốt ruồi xấu nhạt màu, chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trắc trở khó khăn trước 28 tuổi, đa phần họ phải trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, tình cảm vợ chồng không mấy mặn nồng. Còn đối với con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

Nhìn chung nốt ruồi ở Ấn đường là nốt ruồi khá không may mắn. Vì vậy, bạn nên tìm cách để cải thiện nó. Ngoài ra, xem thêm về chỉ tay xuất ngoại để xem nó có giúp bạn cải thiện số mệnh không nhé!

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác