Phỏm ongame – Thông tin trò chơi siêu đơn giản

Phỏm ongame dùng bộ bài tú lơ khơ 52 lá, với số lượng chơi từ 2- 4 người, đây là trò chơi giải trí, mang tính thành hành và đầy trí tuệ. Người chơi phòm tính toán quân bài kĩ lưỡng, thắng cuộc sẽ nhận được những phần quà có giá trị. Điểm qua một số thông tin Phỏm ongame qua bài viết dưới đây.

>> Chơi game Phỏm online FA88

Miền bắc, phổ biến với tên phỏm, gọi tá lả, dùng để chỉ 2 trò chơi khác nhau giữa 2 miền của Việt Nam ( Tá miền Nam, theo luật chơi riêng miền Nam, luật tiến lên). 

Phỏm ongame một trò chơi đầy trí tuệ, thịnh hành gần đây. Người chơi phải tính toán kỹ lưỡng các nước, những quân bài trên tay, quân bài bỏ đi. Trò chơi đòi hỏi phải có sự tính toán, sao cho 4 vòng đánh quân bài, điểm số nhỏ nhất. chiến thắng mỗi ván bài, thể hiện sự may mắn, thông minh của người chơi. 

Phỏm này giúp người chơi hòa mình vào không gian giải trí chơi sang trọng đẹp mắt, hệ thống quân bài tương tác dễ chơi, đơn giản, và linh hoạt. Thiên đường vui chơi giải trí có thưởng linh hoạt. 

Phỏm ongame – thông tin đơn giản

Phỏm ongame – cuộc chơi đấu trí

 Luật chơi chung: 

  • Hệ thống sẽ chia cho mỗi người chơi 9 lá bài, ai đánh đầu tiên được 10 lá, phần còn lại đặt vào giữa bàn gọi là Nọc. 
  • Ván bài đánh ngược chiều kim đồng hồ, người chơi đầu tiên là người có 10 lá. Người kế tiếp ăn lá đó, tạo nên bài trên tay một phỏm, nếu không ăn, thì bốc 1 lá từ Nọc, rồi thải ra trên bài ra, cứ kế tiếp như vậy,… 
  • Ván bài kết thúc khi có người ù (số bài trên tay sắp xếp đủ phỏm, không thừa cây nào hoặc 0 điểm). 
  • Nếu không ai ù, sau 4 lần bốc, ai ít điểm nhất người đó thắng. Người chơi cần hạ phỏm, tính điểm. 

Một vài lưu ý: 

Ù đền: đánh cho người khác 3 cây, ăn hoặc 1 cây ở vòng cuối hạ, khiến người đó ỳ, phải đền cho tất cả người chơi còn lại.

Móm: cháy, kết thúc không có bộ phỏm nào, mỏm luôn bị tính thua. Nếu tất cả móm, người chơi đầu móm sẽ thắng. 

Đơn giản và dễ dàng tải game chơi Phỏm ongame hãy tải ngay và thử trải nghiệm, những ván bài đấu trí, và nhận ngay những phần thưởng có giá trị cao. 

TẢI GAME ĐỔI THƯỞNG FA88:

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác