Những lợi ích bất ngờ từ việc sex đều đặn mỗi ngày

Các chuyên gia tin nóng 247 đã tổng kết được những lợi ích bất ngờ từ việc sex đều đặn mỗi ngày như: hạnh phúc hơn, sống lâu hơn, giúp bạn trẻ lâu….

Tình dục nhiều hơn hạnh phúc hơn

Một cuộc khảo sát của Úc với 5.000 người đàn ông kết hôn cho thấy khả năng hạnh phúc của họ hơn những đàn ông độc thân 135% và 52% phụ nữ có chồng hạnh phúc hơn phụ nữ chưa lập gia đình.

Tình dục giúp sống lâu hơn

Tin tức mới nhất từ Một nghiên cứu của Ailen được công bố trên Tạp chí Y khoa Anh vào năm 1997 kết luận rằng hoạt động tình dục có tác dụng bảo vệ sức khỏe. Bằng cách so sánh những người đàn ông theo tuổi tác và sức khỏe, các nhà nghiên cứu phát hiện những người có tần số cao của cực khoái có tỷ lệ tử vong thấp hơn 50% so với nam giới không xuất tinh thường xuyên.

Những lợi ích bất ngờ từ việc sex đều đặn mỗi ngày

Cực khoái thường xuyên có thể tiêu tan cả ung thư

Một số nghiên cứu cho rằng xuất tinh thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà nghiên cứu tại Viện Ung thư Quốc gia đã phân tích dữ liệu và xác định rằng nhóm của những người đàn ông có 21 lần đạt cực khoái mỗi tháng ít có khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt hơn những người đàn ông trung bình xuất tinh mỗi tháng chỉ vài lần. Từ đó họ cho rằng cực khoái còn có thể giới hạn các chất gây ra ung thư.

Sex giúp bạn trẻ lâu

Chuyện ấy có thể hạn chế nếp nhăn của tuổi tác.Nhóm nghiên cứu ở bệnh viện Hoàng gia Edinburgh của Anh tin như vậy. Trong một nghiên cứu kéo dài 10 năm, họ đã phỏng vấn 3.500 người lớn ở Anh và Hoa Kỳ, và nhận thấy những người có quan hệ tình dục 2 lần/ tuần trong khoảng 10 năm trông trẻ hơn những người lười chuyện ấy.

Sex tăng cường sức khỏe của tim

Một tin tức mới đây đăng trên chí American Journal of Cardiology cho thấy rằng những người đàn ông có quan hệ tình dục hai lần một tuần có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch thấp hơn những người quan hệ tình dục ít hơn một lần/tuần. Họ cũng ít khi mắc bệnh rối loạn cương dương.

Tiến sĩ Susan Hal nói :”Nghiên cứu của chúng tôi phát hiện ra một tần số thấp của hoạt động tình dục tỷ lệ nghịch với nguy cơ cao của bệnh tim mạch” .

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác