Senegal, cầu thủ chơi hay nhất tại Anfield

Sadio Mane ngôi sao trẻ của Liverpool mới đưa ra khẳng định trên tờ tin bong da của Anh rằng:  Phong thông tin bóng của anh là được truyền cảm hứng từ huyền thoại người Brazil, Ronaldinho.

watermarked-3a1

Sadio Mane chuyển đến Liverpool với tư cách là bản hợp đồng chuyen nhuong đắt giá nhất lịch sử CLB với 36 triệu bảng hồi mùa Hè vừa qua. Cho đến lúc này, có thể nói rằng từng xu mà The Kop bỏ ra đều là rất xứng đáng khi ngôi sao Senegal đang làcầu thủ chơi hay nhất tại Anfield kể từ đầu mùa.

Là một cầu thủ sở hữu tốc độ, khả năng giữ thăng bằng cũng một cái đầu đầy quyết đoán đậm chất châu Âu, thật khó có thể tin rằng phong thông tin bóng của Mane lại bị ảnh hưởng rất nhiều từ đôi chân đầy ma thuật và đậm chất nghệ sĩ của Ronaldinho.

Chia sẻ trước truyền thông, Mane đã cho biết: “Ronaldinho là thần tượng của tôi, phong thông tin bóng của tôi có ảnh hưởng rất lớn từ Ronaldinho. Tôi thường xuyên theo dõi băng hình thi đấu của anh ấy và cố gắng làm theo, vậy nên các bạn có thể thấy tôi có một vài động tác giống như sao chép của anh ấy. Dĩ nhiên là tôi chưa đạt tới trình độ của anh ấy, nhưng tôi vẫn đang hoàn thiện để có thể vươn tới đẳng cấp gần nhất với Ronaldinho.”

Trong mùa lich thi dau bong da này, tuy thi đấu bám biên khá nhiều, nhưng Sadio Mane cũng đã có được tổng cộng 3 bàn và 1 pha kiến tạo cho Liverpool. Với Mane, NHM Liverpool dường như đã tìm được một người truyền lửa tuyệt vời trên hàng công, một mẫu cầu thủ rất giống như Suarez trước đây.

Báo thể thao Việt Nam

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác