Tip soi kèo chơi bóng đá tại cổng game uy tín

Bóng đá là một môn thể thao lớn trên thế giới, tại Việt Nam bóng đá là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Bên cạnh đó chơi bóng đá cũng là thú vui đi kèm. Nhưng để biết tip chơi thắng cuộc người chơi phải biết soi kèo chơi bóng đá chuẩn xác. Dưới đây là tip soi kèo bóng đá tại cổng game 188bet bi động

Cách soi kèo bóng đá hiệu quả tại 188bet

Soi kèo bóng đá tại 188bet

Có nhiều bạn cho rằng cổng game luôn tìm cách không cho người đánh cược thắng cuộc. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn không phải như vậy. Cổng game luôn công bằng trong mọi trận đấu và luôn đem lại những trận đấu tốt nhất dành cho người chơi. Nhưng do người chơi chưa biết soi kèo chơi bóng đá tại cổng game 188bet nên luôn bị đánh cược sai hướng.

Dưới đây là 8 mẹo soi kèo hiệu quả nhất được các cao thủ chơi lâu năm đúc kết lại:

8 mẹo soi kèo hiệu quả

Nếu bạn đã có niềm đam mê với bóng đá thì bạn phải tìm hiểu và có sự hiểu biết nhất định về cách soi kèo. Chúng không quá phức tạp như bạn nghĩ nếu như bạn nắm chắc được phương pháp thì sẽ đoán được tỉ số chuẩn xác 100%.

Cách soi kèo 2 đội đứng đầu bảng

Kèo có biến động

Đối với loại kèo này bạn cần theo dõi kèo có sự thay đổi từ ¼ đến 0 hay không. Nếu như tiền bạn được ăn tăng lên thì nên đặt kèo dưới để đội bóng được chấp.

Kèo đấu của đội hạng cao thi với hạng thấp

Loại kèo này rất đơn giản khi bạn thấy đội hạng cao thì đấu với đội hạng thấp khi đó sẽ có sự chênh lệch lớn. Sẽ có sự thay đổi từ 1 xuống đến ¾ trước 3 giờ trận đấu được diễn ra. Bạn cần nắm chắc cơ hội trong vòng 30 phút trước khi bắt đầu trận đấu. Vì đây là thời điểm tiền ăn tăng cao.

Kèo bóng đá nghiêng về phần hòa

Bảng soi kèo tỉ lệ bóng đá tại 188Bet

Khi soi kèo cược bóng đá châu Âu có tỉ lệ hòa cao thì kèo châu Á sẽ được 

tăng lên ¼ nghiêng về đội chủ nhà hơn.

Soi kèo bàn thắng của đội chủ nhà trong các trận gần đây

Trong bảng soi kèo của cổng game sẽ có lịch sử các trận đấu đã diễn ra. Bạn chỉ cần quan sát xem những trận gần đây đội chủ nhà có thể hiện tốt không để đặt cược.

Kèo 3 đội đứng top 3 với 2 đội top cuối

Khi bạn gặp phải kèo này nên đặt ngay kèo chấp dưới ½ bàn thắng.

Soi kèo giữa hai đội mạnh và đội yếu

Giữa đội mạnh và đội yếu thì bạn nên đặt cược vào đội yếu khi thấy kèo bắt đầu giảm xuống và số tiền được ăn sẽ phải giữ nguyên không được thay đổi.

Đội hạng cao giữ kèo ¾ số tiền ăn trong 0.8

Nghe tới kèo này có vẻ hơi lạ lẫm đối với người chơi. Tuy nhiên, nếu như bạn đặt kèo vào đội có hạng thấp và đội hạng cao vẫn giữ nguyên kèo ¾ thì bạn sẽ được ăn số tiền là 0.8 trong suốt thời gian dài diễn ra trận đấu.

Cách soi kèo 3/4

Cổng game 188Bet luôn công bằng, phân minh đưa ra các ván cược hấp dẫn có lợi nhất cho người chơi. Soi kèo bóng đá không phải quá khó nếu như bạn nắm rõ được quy trình các bước và nội quy của cổng game 188bet chúng tôi.

Trên đây là cách soi kèo chơi bóng đá tại cổng game 188bet. Mong rằng 8 cách soi kèo trên sẽ giúp cho bạn cải thiện được kỹ năng chơi và phán đoán chính xác hơn của mình. Nếu như bạn muốn thắng kèo hãy tập lên cho mình kế hoạch cho mỗi trận đấu và soi kèo thật kỹ lưỡng trước ngày diễn ra trận đấu. 

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác